Vị Trí: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – chỉ 5 phút xe máy từ Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Thiết kế thông minh và tối ưu hoá không gian, 59M2 nhưng có đến 2PN, 2 Logia, Không gian mở tại Phòng khách. Nhà vệ sinh với Lavabo tách riêng khỏi phòng tắm có thể sử dụng nhiều người. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 4 thành viên trở lên.

Thiết kế không có các điểm chết, không có rầm cột giữa nhà khiến không gian sử dụng được tối ưu hóa, diện tích nhỏ, nhưng công năng sử dụng như căn hộ 70m2 được xây dựng theo những thiết kế cũ, lỗi thời!

Nằm trong khu đô thị thông minh đầu tiên Việt Nam với hàng loạt tiện ích: Wifi phủ sóng toàn đô thị. An ninh bảo mật gấp 5 lần so với đô thị thông thường, camera đa tầng nhận diện người lạ. Cư dân đăng kí, thanh toán và sinh hoạt hàng ngày (giao thông, y tế, trường học thông minh,…) CHỈ VỚI MỘT NÚT CHẠM.

Hệ sinh thái Vingroup hoàn hảo từ trường học tới bệnh viện, khu vui chơi, thể thao, nhà sách giúp con bạn phát triển một cách toàn diện.

Hưởng trọn tiện ích “All in one” đẳng cấp với: Công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, sân chơi trẻ em và sân vận động thể thao liên hoàn, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, chèo thuyền kayak, đặc biệt là VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤP…

Với chính sách tài chính hấp dẫn:

🎁 Thanh toán theo tiến độ thông thường được chiết khấu 3,5-4%!
🎁 Thanh toán sớm được hưởng chiết khấu tới 8-9,5% theo dòng tiền!
🎁 Dễ dàng sở hữu với chính sách hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 35 năm, vay tối đa tới 70% GTCH, Hưởng lãi suất 0% tới tận khi nhận nhà !

Chỉ 30% GTCH (570 triệu) SỞ HỮU NHÀ VINHOMES đầy đủ tiện ích!

Còn chờ gì nữa hỡi những cư dân Vinhomes Smart City tương lai – Tòa S3.01 phân khu Sapphire 3 đã ra mắt với giá “đẹp hơn” tới 12%!!!

QUỸ CĂN ĐANG CẠN DẦN – ĐĂNG KÝ NGAY BÊN DƯỚI!


Tin liên quan

Liên hệ