Mở lối nhịp sống sôi động với các hoạt động độc đáo ngoài trời thông qua hệ thống công viên đa dạng giúp cư dân Vinhomes Smart City tận hưởng cuộc sống lành mạnh, tươi trẻ hơn bao giờ hết.

Công viên trung tâm có quy mô 10.5 ha và hồ trung tâm rộng 4,8 ha với bờ cát trắng và chòi nghỉ ngơi.

Điểm nhấn tiện ích làm nên thương hiệu dự án là Tổ hợp Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với chuỗi 15 công viên theo chủ đề, 200 sân thể thao các loại, 1000 máy tập gym ngoài trời, Phòng tập Golf 3D và sân tập Golf 9 lỗ , công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại, check-in.

Vinhomes luôn lắng nghe ý kiến và sở thích của khách hàng khi lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi bố trí Công viên Golf mini địa hình theo chủ đề (mô hình công viên của Mỹ) ngay tại công viên Trung tâm của Dự Án, nơi gia đình Quý Khách hàng có thể thỏa sức vui chơi môn thể thao “quý tộc” này ngay tại nơi ở của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bổ sung thêm hàng loạt phòng tập máy Golf trong nhà theo phong cách Hàn Quốc, mang lại cơ hội tiếp cận và rèn luyện môn thể thao đẳng cấp cho các Quý cư dân tương lai.
Thêm vào đó, sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, cũng là 2 hạng mục được chúng tôi nâng cấp bổ sung thêm cho công viên Trung tâm, để con em Quý cư dân tương lai có thể vui chơi, vận động giữa không gian xanh mát.

Đối với các Quý cư dân ở độ tuổi trung niên, cao niên, Chủ Đầu Tư cũng dành sự quan tâm đặc biệt khi chủ động đưa thêm Vườn chơi cờ tướng và vườn chơi cờ vua, bổ sung thêm công viên dưỡng sinh, giúp người lớn tuổi có những phút giây giải trí, thư giãn bên các thành viên có cùng sở thích.

Đồng thời để tạo môi trường công viên xanh – sạch – đẹp chúng tôi cũng đã đề xuất thành phố cho phép Chủ Đầu Tư được bê tông hóa toàn bộ tuyến mương tại Dự Án giúp loại bỏ nguy cơ gây mùi và côn trùng nguy hại cho sức khỏe, nhằm mang lại không gian xanh mát văn minh an toàn cho Quý cư dân.

Các thông tin điều chỉnh được thể hiện trong Tổng mặt bằng đính kèm. Không chỉ vậy, liên tục trong quá trình triển khai thực tế sau này, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên tìm hiểu, nghiên cứu và cho bổ sung, nâng cấp thêm nhiều hạng mục tiện ích, cảnh quan hấp dẫn khác, giúp mang lại môi trường sống thực sự đẳng cấp cho toàn thể Quý cư dân tương lai tại Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.


Tin liên quan

Liên hệ